Vĩnh Phúc | Mô hình xưởng Service xe motor tự thao tác miễn phí

29 Tháng Mười Hai, 2020 By do quang Off

Bạn là người sử dụng xe máy, xe côn tay, xe thể thao tại Vĩnh Phúc và khu vực lân cận? Bạn muốn tự thi công, tháo ráp, lắp đặt phụ kiện, bảo dưỡng cơ bản cho chiếc xe của mình?

QASCO Service địa chỉ : 124 Trần Phú – Phúc Thắng – Phúc Yên – Vĩnh Phúc (sát cạnh cây xăng ga Phúc Yên). Tại đây chúng tôi triển khai 1 khu vực service cho xe máy với tinh thần và quan điểm bất kỳ ai cũng có thể đến và sử dụng dụng cụ, máy móc của chúng tôi thực hiện chiếc xe của mình miễn phí.

Là người sử dụng xe motor thể thao nhiều năm, đam mê với xe và kinh doanh lĩnh vực phụ tùng xe motor pkl tại Hà Nội đã 6 năm với 1 thương hiệu lớn. Mình hiểu được 1 biker ở khu vực xa trung tâm vất vả thể nào trong việc tự mày mò chiếc xe của mình, ngay cả tháo chi tiết đơn giản cũng cần các tools đặc biệt.

Tại QASCO Service tôi sử dụng nền tản sản phẩm từ 2 thương hiệu là Motorcycle.vn và QAWING.COM . Đây là nguồn nguyên liệu nếu bạn cần, chúng tôi sẵn sàng cung ứng sản phẩm từ phụ tùng, đồ chơi, dầu nhớt, lốp xe…

Những lý do sau mà nếu là Biker ở Vĩnh Phúc bạn không thể không ghé QASCO Service:

  • Giám đốc QASCO Co.,Ltd là cha đẻ của thương hiệu VNRIDE®, là người Vĩnh Phúc và đó là lý do vì sao có bài viết này
  • QASCO Service sinh ra để giải quyết những bất cập Biker khu vực đang gặp phải
  • Đầy đủ máy móc hiện đại
  • Phần dụng cụ sử chữa được đầu tư lớn : Các dụng cụ sửa chữa chất lượng cao, không làm hư hại ốc trong quá trình tháo lắp. Các dụng cụ đặc thù không có trên thị trường được nhập khẩu về và ứng dụng. Dụng cụ không còn đạt chất lượng sẽ bị loại bỏ.
  • Linh kiện, phụ trợ, dung dịch, hóa chất phục vụ Service giá trị cao.

Hơn hết tại Vĩnh Phúc bạn có thể tới QASCO Service để tự thi công chiếc xe của mình. Lý do vì sao chúng tôi làm điều này ư? Qua nhiều năm kinh doanh phụ tùng tôi thấy có 1 vấn đề là hiện nay thương mại điện tử bùng nổ, người tiêu cùng thường xuyên mua hàng trên mạng nhưng mua về khó khăn trong việc lắp đặt, thi công. Khi mang ra xưởng vì không mua đồ của xưởng đó nên có cái nhìn dè bỉu hoặc tính giá cao hơn cả tiền mua hàng. Là người Vĩnh Phúc và những gì thực hiện của tôi và cộng sự không phải là tối đa hóa lợi nhuận, tôi đã có nguồn thu ổn định từ các nguồn khác và coi QASCO Service như là nơi để cho mọi người có thể tới và làm mọi điều như ở nhà. Dù có mua hàng ở đâu bạn tới QASCO Service đều có thể sử dụng đồ nghề, dụng cụ , máy móc của chúng tôi miễn phí. Hơn hết là dưới sự tư vấn chuyên môn và cái nhìn về thực hư nên hay không nên lắp.

Đừng đánh giá gì vội hay tưởng tượng rằng Service ở Vĩnh Phúc sẽ rất quê mùa, bán những đồ xanh đỏ tím vàng như bao hàng vẫn bán. Quan điểm về độ xe của chúng tôi rất rõ ràng, nếu độ tức là nâng cấp và nếu đã độ mà không hơn zin thì không độ làm chi cho tốn kém, cũng không tùy tiện độ những chi tiết an toàn trên xe, không bán những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn có giá trị thấp. Hãy hình dung đơn giản : Tại QASCO, bạn sẽ không mua được bộ NSD độ 7075 nào dưới giá 1 triệu đồng cả, và cũng không đồ độ nào không có thương hiệu hoặc kém chất lượng cả.

Quan điểm của chúng tôi là sẽ bán những sản phẩm đắt nhưng xứng đáng với đồng tiền bỏ ra, phân phối các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, đi kèm đó là đẩy thị trường sỉ trong khu vực với mức giá chiết khấu tốt.

Thái độ cởi mở, trân trọng sẵn lòng chia sẻ những gì mình biết và mình có để định hướng việc nên độ gì, cái gì để nguyên bản sẽ tốt hơn.

124 Trần Phú – Phúc Thắng – Phúc Yên – Vĩnh Phúc (sát cạnh cây xăng dầu 120)

Hotline : 0967893114