Tra cứu mã phụ tùng

CÔNG CỤ CHECK MÃ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG


Trước khi triển khai hệ thống tra mã phụ tùng miễn phí, chúng tôi những người thực hiện dự án QASCO đã đắn đo rất nhiều. Thông tin về mã phụ tùng, Catalogue ở nước ngoài luôn được chia sẻ rộng rãi và phổ cập tới từng người tiêu dùng nhưng tại Việt Nam đa phần mọi người đều coi đó là tài sản cá nhân, giấu giếm đi không chia sẻ cho bất kỳ ai.

Để tiếp cận được danh sách mã phụ tùng chúng tôi đã mất rất nhiều công sức, biên tập và tổng hợp từ các dữ liệu từ PDF list code tìm kiếm được, từ những quyển Catalogue thuộc dạng hiếm, thậm chí ở Việt Nam khi hỏi về Catalogue Parts của 1 đại lý lớn, họ còn bắt chúng tôi phải mua. Điều này hết sức vô lý, với QASCO kiến thức là là giá trị nhưng chỉ cách chia sẻ mới có thể phát huy giá trị đó.

Thay vì việc phải nhờ người check mã thì nay bạn đã có thể check mã phụ tùng miễn phí. Bạn sẽ nhận diện được sản phẩm cầm trên tay đi kèm tem nhãn có đúng thông tin không, ngay sau khi check mã Part No.

Chúng tôi sẽ cố gắng Update các mã phụ tùng mới và cập nhật thường xuyên (Delay so với hệ thống hoàn chỉnh tối đa 15 ngày). Các mã phụ tùng của Honda Việt Nam check không hiện thị thông tin thì có các nguyên nhân sau:

  1. Hàng giả, tem không tồn tại.
  2. Hàng không phải hàng đóng gói, sản xuất tại Honda Việt Nam
  3. Hàng không thuộc dạng hàng Phụ Tùng Chính Hãng (Genuine Spare Parts) mà có thể là Phụ Kiện, Đồ Chơi Chính Hãng (Genuine Accessories). Trường hợp này chỉ áp dụng với trường hợp là Phụ Kiện, Đồ Chơi. Theo nguyên tắc nếu là Phụ Tùng thì check vẫn ra ngoài trừ cách phụ tùng không phải phụ tùng thương mại. Nếu rơi vào 1 trong các trường hợp trên bạn có thể viết Email chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp bằng tất cả những gì chúng tôi biết.

Thông tin chia sẻ và sử dụng miễn phí, đừng quên dành tặng cho đội ngũ +1 Like nếu bạn thấy công cụ này hữu ích. Facebook Fanpage QASCO

Mọi chi tiết xin liên hệ : qasco.vn@gmail.com

Trả lời