Quy định về giá bán lẻ tại QASCO

7 Tháng Tư, 2022 By do quang 0

Dựa vào từng sàn, từng shop riêng biệt trên trang TMĐT, cửa hàng thực tế mà giá bán lẻ các sản phẩm khác nhau. Để làm nguyên tắc nhất quán trong bán hàng chúng tôi đang tin công khai về việc giá bán khác nhau để khách hàng có thể nắm được.

Cụ thể khách hàng mua hàng ở đâu sẽ theo nguyên tắc giá bán ở đó. Ví dụ khách hàng KHÔNG thể tới trực tiếp cửa hàng bán lẻ thuộc QASCO và yêu cầu giá bán phải như trên sàn: Shopee, Lazada, Tiki,… vì lý do mỗi sàn đều có các chương trình khuyến mãi riêng biệt, chi phí vận hành riêng biệt. Còn cửa hàng thực tế cũng phải chịu các khoản phí vận hành riêng biệt.

Hiện tại hệ thống bán lẻ trực tiếp của QASCO bán lẻ theo giá công khai trên website: Motorcycle.vn , vui lòng không trả giá thêm. Giá bán này chưa gồm chi phí lắp đặt.

Ngoài ra về chi phí lắp đặt cũng được tính riêng. Tuyệt đối KHÔNG có việc khách hàng mua hàng tại các kênh bán hàng Online khác của QASCO và mang sản phẩm đến cửa hàng trực tiếp chỉ định QASCO lắp đặt. Việc lắp đặt sản phẩm tại cửa hàng trực tiếp tùy thuộc vào tình huống cụ thể, sản phẩm cụ thể. QASCO có thể từ chối việc lắp đặt, thay thế cho khách hàng trong một số trường hợp nhất định.

Thông báo: 05/04/2022