0 0

Shopping Cart

close

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Return to shop

BỘ NHÔNG XÍCH (NSD) KMC KT – HỘP XANH HONDA C50 13T x 40T x 420 x 100L (CHÍNH HÃNG)

143.000

106 lượt xem

#KMC #QASCO #NSD #NHONGXICH

KMC là thương hiệu thành lập từ năm 1977, chuyên sản xuất nhông, xích xe máy hàng đầu thế giới với việc hợp tác cùng nhiều hãng xe tên tuổi và định vị mình trên thị trường.
Hiện nay KMC có 11 nhà máy trên thể giới và tập trung tại Indonesia, Mỹ, Hà Lan, Đài Loan và Việt Nam. Qua nhiều thập kỷ KMC đã mở rộng kênh phân phối và cung ứng sản phẩm nhông, sên, dĩa tới 150 quốc gia. KMC lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm và toàn bộ sản phẩm do nhà máy của KMC thiết kế, sản xuất cùng với sử dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất từ Châu Âu để kiểm soát chất lượng đầu ra.

QASCO là đơn vị ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm từ KMC Việt Nam, hàng hóa đầy đủ thông tin xuất xứ nguồn gốc. 100% sản phẩm nhông xích – nhông sên dĩa KMC bán tại hệ thống QASCO và các kênh thương mại của QASCO là hàng chính hãng. Khách hàng được đảm bảo quyền lợi và được áp dụng chính sách bảo hành từ nhà máy. KMC là thương hiệu Maker cho nhiều hãng xe máy nổi tiếng vì vậy khách hàng có thể an tâm sử dụng cho chiếc xe của mình.

Các dòng sản phẩm chủ đạo của KMC gồm có : KMC HP – HIGHPOWER RED / KMC AS – ALLOY STEEL / KMC KTHN – HỘP XANH NEW MODEL / KMC KT – HỘP XANH.

Trong đó KMC KT – HỘP XANH là dòng sản phẩm phổ thông nhất, nhiều người sử dụng nhất vì giá bán hợp lý đi kèm chất lượng sản phẩm cao so với các đối thủ. Dòng sản phẩm KMC KT – HỘP XANH hiện nay đã có sản phẩm nâng cấp là KMC KTHN – HỘP XANH NEW MODEL nếu quan tâm bạn có thể tìm kiếm trên trang bán.

Nếu quý đối tác cần nhập hàng số lượng lớn giá sỉ vui lòng liên hệ : 0798828886 . Chúng tôi sẽ cung cấp cho đại lý giá tốt nhất thị trường!

Thông số nhông trước

13T

Thông số dĩa sau

40T

Thông số xích

420 x 100L

Hãng xe

HONDA

Thương hiệu

KMC

Phân loại nhãn hàng

KMC KT – HỘP XANH