Phân phối Nhông Sên Dĩa – Nhông Xích KMC Chính Hãng

21 Tháng Một, 2021 By do quang Off

Bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm NSD KMC và muốn nhập hàng giá tốt? QASCO là đơn vị phân phối của KMC Việt Nam. Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm nhông xích – nhông sên dĩa KMC số lượng lớn cho quý đối tác.

ĐẶC BIỆT : MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CHO ĐỐI TÁC MUA TRÊN 100 BỘ.

Kèm theo đó là mức giá chiết khấu hấp dẫn, quà tặng lớn.

Liên hệ ngày : 0983888624 – 0798828886

#KMC #QASCO #NSD #NHONGXICH

KMC là thương hiệu thành lập từ năm 1977, chuyên sản xuất nhông, xích xe máy hàng đầu thế giới với việc hợp tác cùng nhiều hãng xe tên tuổi và định vị mình trên thị trường.
Hiện nay KMC có 11 nhà máy trên thể giới và tập trung tại Indonesia, Mỹ, Hà Lan, Đài Loan và Việt Nam. Qua nhiều thập kỷ KMC đã mở rộng kênh phân phối và cung ứng sản phẩm nhông, sên, dĩa tới 150 quốc gia. KMC lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm và toàn bộ sản phẩm do nhà máy của KMC thiết kế, sản xuất cùng với sử dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất từ Châu Âu để kiểm soát chất lượng đầu ra.

QASCO là đơn vị ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm từ KMC Việt Nam, hàng hóa đầy đủ thông tin xuất xứ nguồn gốc. 100% sản phẩm nhông xích – nhông sên dĩa KMC bán tại hệ thống QASCO và các kênh thương mại của QASCO là hàng chính hãng. Khách hàng được đảm bảo quyền lợi và được áp dụng chính sách bảo hành từ nhà máy. KMC là thương hiệu Maker cho nhiều hãng xe máy nổi tiếng vì vậy khách hàng có thể an tâm sử dụng cho chiếc xe của mình.

Các dòng sản phẩm chủ đạo của KMC gồm có : KMC HP – HIGHPOWER RED / KMC AS – ALLOY STEEL / KMC KTHN – HỘP XANH NEW MODEL / KMC KT – HỘP XANH.