Lý do vì sao nên mua phụ tùng Honda Chính Hãng tại TIKI.VN

24 Tháng Sáu, 2021 By do quang Off

Hiện nay có rất nhiều sàn TMĐT với sản phẩm đa dạng từ mẫu mã tới giá bán, nhà bán hàng. Cũng vì lẽ đó mà hàng hóa thật giả là vấn đề nổi cộm, đặc biệt trong ngành hàng phụ tùng xe máy.

Phía đơn vị quản lý sàn khó lòng quản lý được hết tất cả sản phẩm của các gian hàng vì phụ tùng giả hiện nay tem mác làm giả rất tinh vi ngay cả người bán hàng nếu không có kinh nghiệm cũng có thể mua phải hàng giả. Phía quản lý sàn càng khó khăn hơn khi phụ tùng giả gần như không thể phân biệt bằng mặt thường, hoặc tem sản phẩm. Rất nhiều người đã cả tin hoặc mong chờ phụ tùng chính hãng mua được với “giá rẻ bất ngờ” nên đã mua phải hàng giả.

Phụ tùng xe máy khi người tiêu dùng cần phải đặt mua hàng đa phần là những phụ tùng tiêu hao, lý do tiêu hao là trong quá trình vận hành bị bào mòn, thay đổi hình dạng ban đầu nên cần thay mới. Đó là những phụ tùng ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người lái xe và những người tham gia giao thông đồng nghĩa với phụ tùng bị làm giả nhiều nhất vì có nhiều người cần. Đơn cử như nếu thay phải má phanh giả thì hệ lụy sẽ khôn lường, sự an toàn bị đánh đổi.

Nhấn mạnh thêm 1 lần nữa hàng hóa phụ tùng xe máy bị làm giả rất nhiều, giả từ kiểu dáng công nghiệp tới bao bì đóng gói, tem nhãn hàng. Là 1 người tiêu dùng rất khó để lựa chọn thực sự thông thái giữa những lời quảng cáo có cánh. Nếu bạn đang mua hàng phụ tùng xe máy và có sự nghi ngờ hãy nhờ người bán hàng cam kết nếu phát hiện hàng giả phải đền bù 1 mức nhất định, nếu thỏa thuận được thiết lập và có hội thoại chi tiết thì đó là cơ sở để giải quyết các vấn đề sau này. Phụ tùng giả không rẻ hơn phụ tùng thật quá nhiều và đôi khi còn đắt hơn phụ tùng chính hãng. Cùng với cách tra cứu phụ tùng chính hãng và các kỹ năng mua hàng chúng tôi đã chia sẻ ở các bài viết trước hi vọng mọi người sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hiện nay TIKI.VN là sàn TMĐT có chế độ phê duyệt hàng hóa nghiêm ngặt nhất, yêu cầu người bán hàng cần chứng minh hóa đơn hàng hóa và các giấy tờ liên quan tới việc ký kết mua hàng từ đó đầu vào của các sản phẩm của shop gắn nhãn Official tích xanh trên TIKI.VN đã được sàng lọc. Hạn chế được các trường hợp phát sinh không mong muốn.

Nếu bạn đang tìm mua phụ tùng chính hãng và chính xác đến từng mã hàng thì không thể bỏ qua sàn TMĐT TIKI.VN