Lý do bạn nên mua sắm phụ tùng xe tại QASCO

5 Tháng Sáu, 2021 By do quang Off

Khoảng thời gian ngắn 1 năm trở lại đây QASCO ra mắt trang bán hàng trực tuyến dành cho khách hàng có nhu cầu cá nhân là : www.motorcycle.vn

Với các bộ Catalogue hiếm được đăng tải để người dùng có thể tra cứu, mặc dù chưa hoàn chỉnh nhưng cũng phần nào giúp ích được khách hàng. Toàn bộ 36.000 mã phụ tùng Honda và SYM được đăng tải với giá bán ĐÚNG GIÁ ĐỀ XUẤT của Hãng, giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm và mua đúng giá.

Tại WEBSITE www.motorcycle.vn , khi mua đơn hàng trên 5.000.000đ khách hàng được chiết khấu ngay 10,5% bằng cách áp dụng mã giảm giá QASCO87. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ ngay 100.000đ tiền phí vận chuyển cho khách hàng khi mua dàn áo – dàn vỏ xe máy full bộ.

Với 02 kho hàng sỉ và 01 kho hàng riêng biệt cho khách hàng mua lẻ, chúng tôi có thể mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chính xác nhất về chất lượng, số lượng, thanh toán.

Trang TMĐT bổ sung :

Shopee : https://shopee.vn/qasco.official
Lazada : https://lazada.vn/shop/qasco
TIKI : đang cập nhật

Nếu cần hỗ trợ thêm để tra cứu mã hàng, tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ số HOTLINE dưới chân trang web hoặc Facebook của chúng tôi là : https://www.facebook.com/qascoltd