Khát vọng xây dựng bộ Catalogue Parts Online đầu tiên tại Việt Nam

20 Tháng Mười, 2020 By do quang Off

Nhiều năm trong nghề chúng tôi chỉ loay hoay trong việc nhập hàng và bán hàng. Đến khi khách hàng cần tìm 1 sản phẩm (tên sản phẩm) thì chúng tôi lại bắt đầu tìm kiếm theo tên sản phẩm và báo giá. Việc làm này thực sự mất thời gian và không hiệu quả, tên gọi của 1 phụ tùng mỗi vùng miền, mỗi cá nhân lại có cách gọi khác nhau. Ví dụ : Xích – Sên , Gương – Kiếng , Quy lát – Đầu bò,…

Thuật ngữ về phụ tùng chuyên ngành tại Việt Nam thực sự phong phú. Chính vì lẽ đó chúng tôi cần xây dựng 1 hệ thống quản lý phụ tùng theo hệ thống, sẵn sàng tra cứu, báo giá. Để làm bộ Catalogue Parts này chỉ riêng 1 Model xe vào 1 date sản xuất nhất định chúng tôi đã mất khoảng 3 ngày để biên tập và đăng công khai. Để xây dựng hoàn thiện chúng tôi đặt mục tiêu vào đầu năm 2021 và sau đó tiếp tục làm về Catalogue Auto.

Code technology sẽ giúp Motorcycle.vn đạt điều đó sớm và vững bền. Là 1 người quan tâm tới thị trường xe máy có lẽ bạn cũng đã nghe tới thương hiệu VNRIDE®, người sáng lập Motorcycle.vn và đang giữ chức vụ Director Quang Ánh LTD cũng là người sáng lập thương hiệu kể trên vào năm 2015 và hiện nay đã bán lại cổ phần cho 2 cổ đông còn lại vào 09/2020.

Quay về với thực tại, khao khát ứng dụng công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh, vận hành thương hiệu cung cấp sản phẩm chính hãng là động lực để Công ty phát triển.

Hãy xem các bộ Catalogue Parts Online đang được chúng tôi thực hiện tại đây