Hoạt động thường ngày tại QASCO – Phụ tùng xe máy

23 Tháng Tư, 2021 By do quang Off

Nhiều khách hàng có lẽ vẫn còn đang thắc mắc về cách vận hành của QASCO có đảm bảo tiến độ giao hàng không? Đảm bảo hàng hóa trả là chính xác hay không? Khả năng xử lý thế nào?

Hàng hóa ngay từ khi tiếp nhận tại kho hàng của chúng tôi, đội ngũ nhân sự đã kiểm đếm số lượng thùng nhận được để xác nhận hàng đủ hay thiếu từ phía đầu vào. Đây là công đoạn đầu tiên và quan trọng nhất.

Tiếp đến hàng hóa được phân khu theo list mã hàng kèm số lượng của từng đại lý. Chúng tôi sử dụng kho hàng sỉ riêng biệt với kho hàng lẻ, mỗi đơn hàng được để khu vực riêng và cách nhau. Để tránh nhầm lẫn cũng như dễ dàng trong việc kiểm đếm hơn.

Từng kiện hàng sẽ được kiểm tra chính xác số lượng sản phẩm bên trong (có thể dồn kiện giảm thể tích nếu khách hàng yêu cầu). Hàng sẽ được bắn mã và chốt số lượng trong mỗi thùng và dán phiếu kiểm trên mỗi thùng mục đích kiểm soát được số lượng hàng trong mỗi thùng cũng như thuận tiện cho khách hàng khi nhận hàng muốn kiểm đếm lại.

Lượng hàng hóa về theo cont nên chỉ cần 1 sai sót nhỏ có dễ dẫn đến hậu quả như : Chốt sai giá trị hàng hóa đã về, gửi thiếu thừa hàng, gửi nhầm hàng, gửi nhầm khách,… Vì vậy việc xử lý hàng hóa đối với QASCO là rất quan trọng, chúng tôi không ngừng cải thiện, khắc phục những thiết sót còn tồn đọng trong quá trình làm việc. Khách hàng khi đặt hàng có thể an tâm bởi đội ngũ xử lý hàng hóa.

Các bước cơ bản để đặt mua hàng tại QASCO:

1/ Gửi danh sách hàng hóa kèm số lượng

2/ Chốt đơn hàng và đặt cọc tối thiểu 50%

3/ Chúng tôi sau khi nhận tiền cọc sẽ check kho thực tế và báo lại các mã không đủ hàng hoặc không có hàng (đối với các mã không đủ hàng có thể treo đơn để đặt ngay khi có hàng)

4/ Hàng về thông báo khách thanh toán phần tiền hàng còn lại và gửi hàng đi.