Giới thiệu hệ thống nhượng quyền QAWING

19 Tháng Chín, 2021 By do quang Off

1/ PHÁP LÝ

QAWING® : Là thương hiệu đã đăng ký sở hữu trí tuệ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, thương hiệu gắn nhãn ®

Phân loại Nice :

12: Xe cộ; phương tiện giao thông trên bộ, trên không hoặc dưới nước; các bộ phận và phụ tùng cho các phương tiện trên thuộc nhóm này

35: Mua bán phụ tùng xe máy, ôtô các loại, phương tiện giao thông trên bộ, động cơ cho xe cộ đi trên mặt đất, xe máy, ô tô, trục cam xe máy, ắc lệch tâm xe máy; xuất nhập khẩu phụ tùng xe máy các loại, phương tiện giao thông trên bộ, động cơ cho xe cộ đi trên mặt đất, xe máy, ô tô, trục cam xe máy, ắc lệch tâm xe máy; đại lý ký gửi để trưng bày và bán các mặt hàng xe cộ, phương tiện giao thông trên bộ, trên không hoặc dưới nước và các bộ phận, phụ tùng của chúng; dịch vụ giới thiệu hàng hoá; dịch vụ quảng cáo.

Đặc điểm quốc tế : Figurative

2/ HỆ THỐNG VẬN HÀNH

QAWING® vận hành và chịu trách nhiệm bởi Công ty TNHH phụ tùng Quang Ánh (QASCO Co., Ltd)

3/ THÔNG TIN HỆ THỐNG SETUP

a/ Hệ thống dữ liệu hàng hóa và các tài liệu hỗ trợ đào tạo sẵn sàng

b/ Hệ thống giá nhập hàng niêm yết và chỉ thay đổi khi có sự thay đổi từ nhà sản xuất gốc

c/ Hệ thống vận hành Website TMĐT, Shop trên sàn TMĐT, Facebook Shop, phần mềm quản lý chuẩn SYNC

d/ Quy trình nhập, kiểm, giao hàng tiêu chuẩn và chính xác

e/ Marketing bài bản và hỗ trợ 100% design hình ảnh

d/ Quy trình đào tạo bán hàng, vận hành thực tế tại QASCO

4/ ĐỊNH HƯỚNG

QAWING ® phát triển mô hình tập trung nguồn lực vào cụ thể dữ liệu bán hàng toàn hệ thống QASCO gồm : Hàng bán lẻ, hàng bán sỉ. Từ đó chúng tôi phân tích được đối tượng khách hàng, khu vực tiềm năng, định mức nhập hàng, mã hàng tiềm năng. Tất cả sản phẩm nhập tồn kho đều dựa trên dữ liệu kinh doanh.

Chúng tôi tìm kiếm đối tác nhượng quyền, setup hệ thống và cung cấp hàng hóa. Nguồn lợi nhuận chính đến từ % chiết khấu lợi nhuận bán hàng từ đối tác thay vì từ việc cung ứng hàng hóa, mục tiêu của chúng tôi là cùng phát triển cùng đối tác.

Vì lý do trên mà mức % thu từ lợi nhuận bán hàng năm đầu tiên sẽ rất thấp để tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi và tăng tới hạn mức cho các năm tiếp theo, đây là lời cam kết về việc mô hình kinh doanh sẽ phát sinh lợi nhuận.

Chúng tôi định hướng xây dựng 1 maps tổng thể trong đó có các điểm bán hàng tự vận hành, mỗi 1 điểm bán hàng nhượng quyền chuyên biệt về 1 dòng xe, dòng sản phẩm nhất định để tạo nên 1 maps có thể cung ứng hàng hóa có sẵn cho cả nhà xưởng sửa chữa và khách hàng lẻ. Từ đó có thể chuyển hàng chéo từ điểm bán hàng này qua điểm bán hàng kia để phục vụ nhu cầu tức thời.

Hệ thống 100% phụ tùng chính hãng, đây là mục tiêu và điều kiện bắt buộc để hợp tác.

Chi tiết xem tại : QAWING.COM