Giới thiệu công ty

qasco co., ltd

Công ty TNHH Phụ tùng Quang Ánh

Eng: QUANG ANH SPARE PARTS COMPANY LIMITED LIABILITY 

Add : 124 Tran Phu – Phuc Thang – Phuc Yen – Vinh Phuc

GIỚI THIỆU

NHẬN DIỆN

Nhận diện thương hiệu : QA cũng là tên của thành viên công ty cũng là thuật ngữ chuyên môn Quality Assurance – Người quản lý, giám sát chất lượng, đó cũng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi, mang tới những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

 

Motorcycle.vn là 1 sản phẩm thuộc Công ty TNHH Phụ Tùng Quang Ánh

Mã số thuế : 2500570932

ĐỊNH HƯỚNG

Hệ thống Motorcycle.vn được xây dựng bởi đội ngũ lập trình và sự tư vấn chuyên môn của những cá nhân đang kinh doanh sản phẩm phụ tùng xe máy. Với tiêu chí : Chia sẻ – Phổ cập – Đơn giản . Dựa vào hệ thống của Motorcycle.vn người truy cập có thể biết rõ 1 mã phụ tùng có thể dùng chung cho dòng xe nào, mã phụ tùng phân loại như thế nào, cũng như tìm đặt phụ tùng theo mã 1 cách đơn giản. Giao diện dễ sử dụng, ngoài ra còn có kênh tài khoản riêng biệt cho đối tác của Công ty QASCO.

NGUYÊN TẮC

Tuyệt đối không sử dụng danh nghĩa cá nhân, anh em, bạn bè để câu kéo khách hàng. Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ cần xuất phát nhu cầu từ cảm nhận, giá bán hợp lý, chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi.

 

Trang Motorcycle.vn là trang bán 100% sản phẩm chính hãng, đó là lời cam kết của chúng tôi, là tiêu chí và là quy định mà bộ phận xuất nhập hàng hóa phải tuân thủ.

All search results
Contact Me on Zalo