Giới thiệu công ty

Thông tin ngắn:

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG QUANG ÁNH (QASCO CO.,LTD)

ENG : QUANG ANH SPARE PARTS COMPANY LIMITED LIABILITY

Mã số thuế : 2500570932

Ngày thành lập : 09/09/2016

Hoạt động:

QASCO hoạt động chính trong lĩnh vực phụ tùng xe máy, chúng tôi là đơn vị uy tín phân phối 100% phụ tùng xe máy chính hãng HONDA & SYM. Đồng thời cũng là nhà phân phối, đại lý của nhiều thương hiệu về phụ tùng, phụ kiện, phụ trợ xe máy như: KMC, ROKI, Michelin, Liqui Moly, Denso,…

Trong nhiều năm làm việc chúng tôi song hành đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn trong từng công đoạn, đặc biệt đội ngũ tư vấn bán hàng đào tạo theo chuẩn mã phụ tùng hãng khuyến cáo. Tập thể QASCO vững mạnh hình thành từ từng cá nhân ưu tú, môi trường làm việc tại QASCO là quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới việc tư vấn, xử lý hàng hoá, giao vận hàng hoá tới tay khách hàng.

Chúng tôi phát triển tới nay có 03 kho hàng tại 124 & 128 & 142 Trần Phú – Phúc Thắng – Phúc Yên – Vĩnh Phúc (cách nhà máy Honda Việt Nam 900m) với tổng diện tích hơn 1000cm3, phân kệ kho tiêu chuẩn tránh hư hại hàng hoá trong quá trình lưu trữ cũng như thuận tiện cho việc phân loại hàng. Đội ngũ cũng chia ra nhiệm vụ từng kho: Lưu trữ hàng hoá, Bán hàng TMĐT, Bán hàng sỉ.

Cửa hàng bán lẻ và giới thiệu sản phẩm của QASCO được đặt tại 260 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội (xem bản đồ), tại đây khách hàng có nhu cầu mua lẻ, mua sỉ đều có thể đến làm việc trực tiếp và đặt lệnh chuyển hàng từ kho tổng Vĩnh Phúc lên trong trường hợp tại Hà Nội không còn đủ hàng.

QASCO nhận được sự ủng độ đông đảo đến từ khách hàng toàn cầu, là đơn tiên phong phát triển trị trường quốc tế cho ngành hàng phụ tùng tùng xe máy tại Việt Nam, với nhận định phụ tùng xe máy sản xuất trong nước là rất tốt và có giá thành hợp lý, chúng tôi định hướng mang không những sản phẩm phụ tùng xe máy mà còn nhiều mặt hàng trong nước tiềm năng và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế đi ra khắp nơi trên thế giới. Tới nay mỗi tháng bình quân đội ngũ giao vận được gần 400cm3 hàng hoá phụ tùng.

Ngay từ ban đầu khi triển khai chúng tôi đã định hướng chuyển giao công nghệ, phương thức kinh doanh trên cơ sở là 1 mô hình thành công. Khác biệt hoàn toàn với các ngành nghề khác, kinh doanh phụ tùng xe máy 1 cách bài bản gồm 2 yếu tố : Chuyên môn ngành hàng và Kinh nghiệm xây dựng hệ thống kinh doanh.

1/ Chuyển đổi dữ liệu và khoa học hóa file dữ liệu hàng phục vụ việc tra cứu, bán hàng, check giá, check các thông số cần thiết và thống kê dữ liệu.

2/ Khởi tạo Website SEO 3 hướng gồm : Nhu cầu cho người mua sỉ – Nhu cầu cho người mua lẻ – Nhu cầu tra cứu

3/ Setup dữ liệu kho (setup phần mềm quản lý bán hàng độc lập thay vì dùng phần mềm sẵn có, tránh rò rỉ dữ liệu, vẫn có thể đồng bộ API)
4/ Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, chỉnh sửa, lưu trữ ảnh, thiết kế ảnh

5/ Setup kho hàng vật lý và quy chuẩn hóa vận hành kho và quy trình đóng gói hàng hóa

6/ Upload hàng loạt sản phẩm lên các sàn TMĐT

7/ Tạo định mức nhập hàng tiêu chuẩn dựa vào doanh số bán ra

8/ Bàn giao, chuyển giao

9/ Xây dựng hình ảnh thương hiệu

QASCO luôn mong muốn hợp tác bền vững với những khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực phụ tùng xe máy, hỗ trợ, bàn giao, chuyển giao kinh nghiệm, cơ hội. Tiêu chí mong muốn khách hàng của mình càng ngày càng vững mạnh, QASCO sẽ supports hết sức có thể để gây dựng đối tác trọn đời.

HOTLINE

Hỗ trợ bán lẻ: 0911.432.266 (Khắc Bộ) (ZALO)

Hỗ trợ đối tác: 0967.994.389 (Nguyễn Quang) (ZALO)

Xuất nhập khẩu: 0798.828.886 (Nguyễn Ánh) (ZALO)

Hỗ trợ nội địa: 0967.893.114 (Đỗ Quang) (ZALO)

Thanh toán & tài chính: 0379.112.113 (Phương Thảo) (ZALO)

Email: qasco.vn@gmail.com

Trả lời