Đơn vị bán sỉ phụ tùng Honda hàng đầu

25 Tháng Ba, 2022 By do quang 0

Mua phụ tùng Honda chính hãng giá sỉ ở đâu? Mua phụ tùng Honda ở đâu đảm bảo? Đó là câu hỏi nhiều người đang đặt ra khi kinh doanh phụ tùng Honda chính hãng, nhưng thực sự đơn giản, quý đối tác chỉ cần gửi danh sách phụ tùng cần mua (file Excel) gồm mã phụ tùng, số lượng cần mua qua QASCO là có thể nhận ngay báo giá chính xác nhất.

QASCO hoạt động chính trong lĩnh vực phụ tùng xe máy, chúng tôi là đơn vị uy tín phân phối 100% phụ tùng xe máy chính hãng HONDA. Sẵn sàng cung cấp phụ tùng chính hãng giá tốt nhất tới tay đại lý, nhà xưởng sửa chữa, đơn vị kinh doanh trên sàn TMĐT.

Trong nhiều năm làm việc chúng tôi song hành đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn trong từng công đoạn, đặc biệt đội ngũ tư vấn bán hàng đào tạo theo chuẩn mã phụ tùng hãng khuyến cáo. Tập thể QASCO vững mạnh hình thành từ từng cá nhân ưu tú, môi trường làm việc tại QASCO là quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới việc tư vấn, xử lý hàng hoá, giao vận hàng hoá tới tay khách hàng.

Vì số lượng hàng hoá luân chuyển quá lớn nên toàn bộ hệ thống bán hàng theo chuẩn mã phụ tùng của nhà sản xuất, đối tác nếu chưa nắm rõ về mã phụ tùng có thể tham khảo trước tại đây

QASCO đăng công khai toàn bộ giá bán lẻ trên website motorcycle.vn và đăng công khai giá bán sỉ cho đại lý tại danh sách báo giá sỉ. Khách hàng có thể gõ mã phụ tùng bất kỳ để tra giá, tuy nhiên lưu ý sản lượng yêu cầu ghi rõ trong file báo giá sỉ. Trong trường hợp là đơn vị kinh doanh nhỏ hoặc nhà xưởng sửa chữa lấy hàng không đủ sản lượng chúng tôi sẽ căn cứ vào đơn hàng cụ thể để báo giá, tuy không thể có giá tốt như lấy số lượng lớn những vẫn thoả sức để kinh doanh, cạnh tranh trên thị trường.

Với phụ tùng xe máy Honda Chính Hãng, tất cả đều phải được thông qua nhà máy Honda Việt Nam, vì vậy QASCO có lợi thế về vị trí địa lý để nhập hàng với giá tốt nhất, giảm thiểu được chi phí vận chuyển đầu vào từ đó có giá bán tốt cho đại lý, đối tác của mình. Quan điểm kinh doanh 100% phụ tùng chính hãng theo suốt quá trình hình thành và phát triển QASCO nên đại lý, đối tác có thể hoàn toàn yên tâm rằng hàng hoá nhận được là Chính Hãng, Nguyên kiện, Nguyên tem và không có bất kỳ vấn đề nào cần lo lắng liên quan tới việc hàng giả, hàng nhái. Chính vì quan điểm này mà nhiều đại lý lớn trên cả nước tin tưởng QASCO là địa chỉ nhập hàng tin cậy.

Để mua sỉ phụ tùng Honda chính hãng liên hệ ngay :

0967.893.114 – 0967.994.389

Địa chỉ kho hàng: 124 & 128 & 142 Trần Phú – Phúc Thắng – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Địa chỉ cửa hàng bán lẻ và trưng bày sản phẩm: 260 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội