Định hướng Motorcycle.vn là trang bán phụ tùng chuẩn 100% Chính Hãng

1 Tháng Ba, 2021 By do quang Off

Bước qua năm 2021 với nhiều khát vọng hơn, nhiều dự định mới nhưng QASCO vẫn giữ quan điểm xây dựng trang Motorcycle.vn thành trang bán 100% sản phẩm phụ tùng chính hãng.

Điểm khác biệt của Motorcycle.vn với các trang khác là dòng sản phẩm trọng tâm xoay quanh phụ tùng Honda chính hãng, quan điểm chỉ bán hàng chính hàng này dù sẽ được đưa lên bàn cân so với các loại hàng giả zin, giống zin, loại 1, loại 2,… Tuy nhiên việc giữ vững lập trường cũng như lời khẳng định với khách hàng mua sắm tại trang Motorcyle.vn là toàn bộ các sản phẩm khách hàng mua là chính hãng.

Không có bất kỳ 1 mã hàng nào bị pha trộn, gia công đóng gói, đánh tráo,… Với chúng tôi uy tín là sự sống còn. Không chỉ với khách hàng đại lý mà ngay cả với khách lẻ thì lập trường bán hàng chính hãng vẫn phải đặt lên hàng đầu.

Giá trị mà phụ tùng chính hãng mang lại là không thể phủ nhận, sau 5 năm hay 10 năm sử dụng 1 chiếc xe máy tại Việt Nam nếu thay thế đúng phụ tùng chính hãng và bảo dưỡng đúng quy trình thì khả năng vận hành của xe gần như không thay đổi. Nhưng nếu sử dụng hàng giả, hàng nhái thì chiếc xe bị “gia công hóa” và sai lệch với tiêu chí của nhà sản xuất.

Hãy tin tưởng ở nhà sản xuất, không lý gì mà phụ tùng chính hãng có giá cao hơn phụ tùng giả và cũng không lý gì mà phụ tùng trôi nổi phải làm giả phụ tùng chính hãng. Giá bán của 1 sản phẩm phụ tùng không chỉ định hình bởi chiếc Tem mà đó là chất lượng của phụ tùng, phụ tùng làm giả làm nhái dù có làm được Tem giống thật thì chất lượng cũng không thể so sánh khi đặt lên bàn cân chất lượng.

Hãy là người tiêu dùng thông thái ! Mua sản phẩm đúng giá trị mang lại !